Hotline 24/7: 0986951455
Việt Nam English

Van cổng – van cửa là gì? Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Van cổng (tiếng anh gate valves) là một thiết bị được lắp đặt trên đường ống có nhiệm vụ cơ bản là đóng mở lưu chất chảy qua trên môt vị trí nhất định, hoạt động bằng cách nâng hoặc hạ cánh van lên xuống như cửa sập nên cái tên van cổng bắt nguồn từ đây. Van được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ứng dụng nhưng phổ biến nhất là trong ngành cấp thoát nước. Khi van mở hoàn toàn sẽ cho chất lỏng chảy qua hoàn toàn, không ảnh hưởng đến lưu lượng hay áp lực của đường ống.
Chi tiết

Khuôn Kéo kim loại

Là khuôn bằng thép, có lõi bằng hợp kim Tungsten carbid, với lỗ tròn hoặc lỗ hình, chuyên dùng kéo dây thép, dây đồng, dây nhôm... Khuôn hợp kim được thiết kế với các định dạng hình học theo công nghệ của từng nhà sản xuất để tối ưu khả năng bôi trơn, giúp bền khuôn, đẹp dây thành phẩm
Chi tiết

CẢM BIẾN LỰC, CƠ CẤU VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Load cell là một cảm biến hay đầu dò có thể chuyển đổi một tải trọng hay lực tác dụng vào nó thành một tín hiệu điện. Tín hiệu điện này có thể là một sự thay đổi điện áp, dòng điện hay tần số tùy thuộc vào loại load cell và mạch đo được sử dụng.
Chi tiết

Công nghệ các loại cảm biến tiệm cận trên thị trường hiện nay

Các loại cảm biến tiệm cận trong công nghiệp vô cùng quan trọng, bởi chúng không thể thiếu trong các ứng dụng. Bởi có thể đáp ứng đa dạng nên cảm biến có nhiều loại, Vậy chúng có những loại nào nhiều?!
Chi tiết

3 loại cảm biến áp suất thường dùng

Cảm biến áp suất là gì? Cảm biến áp suất nước là gì? Cảm biến áp suất khí nén là gì? Cảm biến áp suất thuỷ lực là gì? Các loại cảm biến nào được dùng phổ biến? và mua cảm biến ở đâu?
Chi tiết
go top