Hotline 24/7: 0986951455
Việt Nam English

Van bi là gì ? Nguyên lý hoạt động? Nơi cung cấp uy tín?

Van bi là dòng van công nghiệp đóng mở nhờ bộ phận như một quả bóng rỗng, có lỗ và có thể xoay góc 90 độ để kiểm soát dòng chảy qua nó. Hiện nay, loại van này được chúng tôi phân phối khá đa dạng về mẫu mã, xuất xứ, nhãn hiệu, chất liệu, và phương thức vận hành như: van bi tay gạt, tay quay, van bi điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén.
Chi tiết

Van điện từ là gì? Cấu tạo, phân loại, nguyên lý hoạt động? Nơi cung cấp uy tín?

Tài nguyên khí nén trong thời gian gần đây đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Nó có trữ lượng khổng lồ mà con người không bao giờ khai thác hết được, luôn có sẵn trong tự nhiên, xanh sạch và hoàn toàn thân thiện với con người. Vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các hệ thống thiết bị khí nén trong công nghiệp hay trong đời sống hằng ngày.
Chi tiết

Van bướm là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bướm? Nhà cung cấp van uy tín tại Việt Nam?

Van bướm là van ( Valve) được sử dụng để điều tiết ( hoặc dùng để đóng/mở đường ống) dòng chảy trong đường kính ống có kích thước lớn bằng cách cánh bướm xoay theo các góc độ khác nhau.
Chi tiết

Thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất

Bạn muốn làm thủ tục nhập khẩu máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất? Vậy trong bài viết này tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu cách làm và một số lưu ý khi thực hiện
Chi tiết

Sản Xuất Khuôn Mẫu? Áp Dụng Công Nghệ mới Trong Gia Công khuôn Mẫu

Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.
Chi tiết
go top